Bói tử vi vận mệnh dựa theo giờ sinh

Xem bói tử vi theo giờ sinh hoặc bói tử vi qua ngày tháng năm sinh một công cụ bói online qua giờ sinh đoán vận mệnh của đời người. Dựa vào bói giờ sinh tháng đẻ của mỗi người, sẽ cung cấp các thông tin về vận số từ lúc sinh ra đến sau này.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích xem bói giờ sinh

Khi xem bói tử vi qua ngày tháng năm sinh và theo giờ sinh sẽ nói lên được số phận của một đời người. Dựa vào giờ bạn được sinh ra công cụ sẽ cung cấp các thông tin về vận mệnh, sức khỏe, công danh sự nghiệp. Cũng như để bạn có thể sắp xếp mọi việc một cách tốt nhất khi xem bói tử vi giờ sinh.

Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí nói lên số phận của một người
Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí nói lên số phận của một người

Ngoài ra khi tra cứu xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Để có thể chuẩn bị chu tất cho mọi việc trong cuộc sống được như ý muốn.

Cách xác định vận mệnh qua giờ sinh

Theo cách xem bói của người xưa, dựa vào giờ sinh mà có thể nói lên được vận mệnh sướng khổ của một người. Vào thời đại lịch sử trước kia của người Trung Hoa. Có người đã sáng tác ra những bài thơ về 4 mùa tương ứng với vị Hiên Viên Hoàng Đế. Thế nên từ đó dựa vào các vần thơ của ông mà người ta có thể phán đoán giờ sinh với các bộ phận trên cơ thể Hoàng Đế. Mỗi vị trí sẽ nói lên số mệnh của người đó khi sinh ra.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh của mỗi người sinh ra sẽ có người khác, có người giống. Tuy vậy tùy vào giờ sinh có thể nói lên được số mệnh của người đó từ lúc sinh ra. Mỗi khung giờ sinh sẽ dựa vào các vị trí tương ứng trên cơ thể Hoàng Đế và cho bạn thông tin về số mệnh người đó.

Mùa sinh trong năm

Tùy thuộc vào mùa sinh của mỗi người tương ứng với giờ sinh. Từ đó sẽ biết được vận số của người đó qua giờ sinh và mùa sinh. Để dự đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo qua mùa sinh của bạn.

Xem bói tử vi theo giờ sinh là việc giúp các ông bố bà mẹ có thể xem và biết được vận mệnh của con mình. Nhằm giúp cải thiện vận số của mỗi người về sau. Từ đó tạo được nhiều thuận lợi, gặt hái thành công mọi việc trong cuộc sống.