Xem sao hạn chiếu mệnh dựa theo năm sinh

Xem sao chiếu mệnh chính là việc giúp chúng ta biết được trong mỗi năm tương ứng với tuổi liệu có gặp sao hạn nào chiếu mệnh hay không? Để biết được sao chiếu là sao tốt hay sao xấu? Cũng như xem hạn tam tai. Từ đó có thể nắm được những thông tin về các sao hạn. Để tìm cách cúng hóa giải sao hạn.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tại sao nên xem sao chiếu mệnh?

Thông thường mỗi năm trôi qua, hay đến độ tuổi nào đó thì sẽ gặp sao hạn gây ra nhiều điều bất lợi, không may trong cuộc sống. Cũng có thể gặp được các sao tốt chiếu mệnh giúp mang lại sự bình an, may mắn. Chính vì thế cần xem sao chiếu mệnh để biết những sao xấu và tìm cách hóa giải. Nhằm giảm bớt vận hạn trong năm cũng như giúp bạn biết được các vận hạn sắp xảy ra.

Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019
Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019

Bên cạnh đó khi xem sao hạn theo tuổi sẽ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Hoặc chuẩn bị tốt hơn cho mọi việc một cách tốt nhất, tránh trường hợp vướng vào năm có sao hạn chiếu. Sẽ khiến các việc đại sự trở nên không thuận lợi.

Các sao chiếu mệnh

Gồm có tất cả 9 sao chiếu, mỗi năm sẽ có một sao chiếu và cứ lần lượt như thế sẽ quay lại. Trong đó sẽ có các sao tốt, sao trung tính và các sao xấu. Nhưng cùng một năm nam và nữ sẽ có sao chiếu khác nhau, thế nên vận hạn sẽ khác nhau.

Thái dương, Thái âm, Mộc đức

Đây là nhóm 3 loại sao chiếu tốt, nếu năm đó tuổi bạn xem gặp sao Thái dương chiếu sẽ đem lại sự bình an, thịnh vượng đối với nam giới. Ngược lại nếu là nữ giới sẽ xảy ra nhiều bệnh tật, đau ốm. Bên cạnh đó xem sao Mộc đức nếu như gặp sao Mộc đức thì gia chủ sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi. Chỉ lưu ý các bệnh nhẹ thường gặp đối với sức khỏe con người.

Thái âm chính là sao chiếu tốt cho nữ và nam về đường công danh, sự nghiệp và tài lộc. Khi gặp sao Thái Âm mọi việc sẽ được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nhưng về sức khỏe cũng nên đề phòng.

Vân hớn, Thổ tú, Thủy diệu

Đây là nhóm các sao trung tính, khi gặp các sao này chiếu thì trong việc gia đạo, nội bộ sẽ lục đục. Sức khỏe sẽ sa sút, công việc có đôi chút bất lợi. Đối với sao Thủy diệu cũng tùy thuộc vào ngày tháng năm sẽ gặp những điều bất lợi.

La hầu, Kế đô, Thái bạch

Đây chính là nhóm thuộc các sao xấu trong bảng sao hạn. Đối với nam giới thì xem sao La hầu chính là sao xấu nhất. Thường xảy ra những chuyện không may dính đến luật pháp, sức khỏe yếu kém. Đối với sao Kế đô nữ mạng hay nam mạng thì đây là sao gặp trở ngại nhất trong mọi việc. Khi bị sao này chiếu sẽ có nhiều điều thị phi xảy ra, bệnh tật, sức khỏe sa sút.

Một trong những sao luôn đem lại nhiều bất lợi, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe là sao Thái bạch. Thất thoát tiền bạc, tài lộc, ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh tế. Đối với các tuổi gặp năm có sao Thái bạch chiếu nên tìm cách cúng giải hạn để giảm đi vận hạn xấu trong năm.

Cách cúng sao giải hạn

Để nhằm giảm bớt đi vận hạn không may khi gặp sao xấu chiếu. Chúng ta cần làm lễ về cách cúng dâng sao giải hạn tử vi các sau xấu như Kế đô, La hầu và Thái bạch. Vào ngày giờ có sao hạn chiếu sáng nhất. Cần chuẩn bị các vật phẩm, đồ lễ, bài vị cúng sao giải hạn. Để tiến hành làm lễ cúng giải hạn, giúp cải thiện đi phần nào không may khi bị hạn. Ngoài ra vào các ngày đầu tháng nên đi chùa cầu an, thả cá, chim để phóng sinh.

Dựa vào năm sinh và giới tính của gia chủ sẽ biết được sao hạn trong năm. Công cụ sẽ cung cấp các thông tin sao hạn tốt, xấu trong năm đó. Để có thể lên kế hoạch cho các việc một cách tốt nhất.