Xem phong thủy hướng làm nhà hợp tuổi

Xem hướng làm nhà, hay xem tuổi xây nhà hợp tuổi cho gia chủ, là điều quan trọng mà chúng ta thường đề cập đến khi tiến hành xây nhà. Vì xây nhà là việc hệ trọng, cần chọn được hướng tương sinh với gia chủ. Nhằm mang lại nhiều may mắn cũng như giúp tài vận của chủ nhà được thịnh vượng.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích xem hướng nhà

Khi xem để chọn hướng làm nhà, nếu như chọn được hướng hợp tuổi gia chủ sẽ có nhiều điều thuận lợi. Coi hướng nhà theo tuổi sẽ mang lại phong thủy xây nhà đất tốt. Giúp hấp thu được các nguồn khí tốt, tạo được vượng khí. giúp cho những người sống trong căn nhà đó được bình an.

Xem hướng làm nhà mang lại may mắn cho gia chủ
Xem hướng làm nhà mang lại may mắn cho gia chủ

Bên cạnh đó nếu xem phong thủy hướng nhà ở hợp theo tuổi vợ và chồng thì sẽ gặp nhiều may mắn. Xem tuổi hợp hướng nhà chung cư hay nhà đất đều cần phải hợp tuổi theo năm sinh. Sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong mọi việc. Từ quá trình khởi công xây nhà đến lúc hoàn thiện. Thế nên việc xem hướng hợp tuổi làm nhà là điều không thể thiếu.

Tiêu chí xem hướng nhà hợp tuổi

Khi xem hướng làm nhà hợp tuổi gia chủ sẽ cần có các yếu tố và tiêu chí. Có 8 hướng trong đó có các hướng tốt và hướng xấu. Các hướng tốt sẽ giúp bạn thu hút được các sinh khí tốt vào nhà. Tạo được nhiều điều thuận lợi cho gia chủ khi chọn hướng nhà theo năm sinh.

Nhóm các hướng tốt

Trong 8 hướng có các hướng tốt gồm hướng sinh khí, hướng thiên y, hướng diên niên và phục vị. Trong những hướng này khi xem tuổi hợp hướng làm nhà sẽ giúp mang lại tài lộc, bình an. Cũng như che chở cho các thành viên trong gia đình, giúp công việc được thuận lợi. Tạo sự gắn kết của mọi người lại với nhau.

Nhóm các hướng xấu

Ngoài 4 hướng tốt ra còn có 4 hướng xấu cần tránh. Hướng tuyệt mệnh, hướng lục sát, hướng ngũ quỷ và hướng họa hại. Trong đó hướng tuyệt mệnh chính là hướng mà khi làm nhà nếu chọn sẽ gây ra nhiều điều xấu. Vì đây là hướng thể hiện sự chia ly, gặp nhiều bệnh tật. Ngoài ra cần tránh hướng lục sát vì đây là hướng vãng vong. Nếu làm nhà rơi vào hướng này sẽ gây ra nhiều sự đau buồn. Ngũ quỷ và hướng họa hại chính là hai hướng ảnh hưởng đến hạnh phúc, đoàn kết. Nếu chọn làm nhà theo 2 hướng này sẽ dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Trên đây là các thông tin về hướng tốt và hướng xấu khi chọn hướng làm nhà theo tuổi và năm sinh. Hi vọng sẽ giúp gia chủ lựa chọn được hướng hợp tuổi mang lại may mắn. Cũng như giúp cho mọi việc được thuận lợi suôn sẻ trong quá trình làm nhà. Từ đó có thể giúp mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà.