Xem người có tuổi hợp để mời đến xông nhà lấy may năm 2020

Lựa chọn người có tuổi hợp đến xông đất đầu năm là việc mà tất cả mọi người đều mong muốn. Bởi khi bước sang một năm mới, mong muốn vạn sự khởi đầu được may mắn. Thì người được mời đến xông nhà là người phải có tuổi hợp với chủ nhà. Chính là người có sự tương sinh về mệnh, cung và thiên mệnh năm sinh với gia chủ.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Tại sao nên chọn tuổi xông đất đầu xuân?

Lựa chọn người xông đất đầu năm nhằm mang lại một năm nhiều điều tốt đẹp. Cũng như người hợp tuổi sẽ giúp cho chủ nhà một năm đầy may mắn, thành công trong mọi việc. Nhờ sự tương sinh về tuổi trong ngũ hành phong thủy mà mang lại tài lộc cho chính căn nhà. Đồng thời khi đến xông nhà, nên lựa chọn người có tính cách hòa đồng, mạnh khỏe để có được vượng khí tốt.

Chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất năm 2020
Chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất năm 2020

Mặt khác nếu tuổi của người bước vào nhà đầu năm mới xung khắc với tuổi chủ nhà. Sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi, năm đó gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện rối rắm xảy ra. Thế nên việc lựa chọn người có tuổi hợp đến xông nhà là việc hệ trọng.

Yếu tố lựa chọn người đến xông nhà

Để mang lại may mắn cho chủ nhà, khi lựa chọn người đến xông đất đầu xuân. Cần lựa chọn được người có các tiêu chí để mang lại may mắn cho gia chủ. Dưới đây là cách xông nhà, xông đất mang lại may mắn.

Người có tuổi tương sinh

Lựa chọn người có tuổi tương sinh với gia chủ về cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh. Sẽ mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, giúp cho chủ nhà được phát triển thuận lợi về công việc. Ngược lại nếu xung khắc với tuổi của chủ nhà sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi. Gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống.

Tránh người khắc tuổi và có tang

Nếu như người được mời đến xông đất là người hợp tuổi nhưng đang có tang thì không tốt. Bên cạnh đó cần chọn người tốt vía, tính cách vui vẻ, hào phóng. Đồng thời là người có được công việc suôn sẻ, tốt đẹp. Sẽ giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều tài lộc, hanh thông hơn trong mọi việc.

Ngoài ra không nên chọn những người có tuổi xung khắc, phụ nữ đang mang thai đến xông nhà. Vì sẽ không mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Những người liên quan đến pháp luật, kiện tụng…

Để hi vọng một năm mới có nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp đến với gia đình. Trên đây là những thông tin về xem tuổi xông đất, xông nhà năm Canh Tý 2020. Cũng như giúp bạn biết xông đất xông nhà là gì? Những tuổi nào có thể lựa chọn được xông đất đầu xuân năm mới. Năm nay lựa chọn tuổi nào xông nhà tốt, phù hợp. Hoặc có thể có những người không tìm được người xông đất nên có thể tự xông đất nhà mình lấy may. Ngoài ra bạn có thể xem hướng xuất hành hợp tuổi cho một năm mới nhiều tài lộc, hanh thông.