Chọn ngày tốt khai trương hợp theo tuổi gia chủ

Lựa chọn ngày tốt khai trương hay ngày nhập trạch là việc mà nhiều người thường quan tâm. Vì khi có ý định mở cửa hàng buôn bán, công ty doanh nghiệp thì việc xem ngày khai trương là điều tất yếu. Nhằm hi vọng có một sự khởi đầu may mắn, đem lại nhiều điều suôn sẻ, hanh thông cho gia chủ.

Mời bạn nhập đầy đủ thông tin vào công cụ dưới đây để chọn ra được ngày khai trương hợp tuổi.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích xem ngày khai trương?

Khi coi ngày khai trương theo tuổi sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn ra được ngày khai trương tốt hợp tuổi. Để có thể mở hàng buôn bán hay các cửa hàng doanh nghiệp gặp gỡ đối tác. Nhằm giúp mang lại nhiều sự thịnh vượng, để đánh dấu được sự khởi đầu đầy may mắn.

Xem ngày tốt khai trương cửa hàng, buôn bán kinh doanh
Xem ngày tốt khai trương cửa hàng, buôn bán kinh doanh

Việc chọn ngày tốt khai trương sẽ diễn ra được suôn sẻ, giúp cửa hàng mua may bán đắt. Từ đó tạo được sự phát triển ổn định về kinh tế. Gắn kết được sự thân mật nhờ giao hữu giữa khách hàng của hai bên với nhau. Củng cố sự tin tưởng giữa gia chủ và khách hàng.

Lưu ý khi khai trương mở cửa hàng

Để xem ngày tốt, ngày đẹp khai trương đầu năm 2020. Chúng ta cần có nhiều yếu tố để có được mọi việc thuận lợi. Nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao và sự kỳ vọng của mọi khách hàng. Hi vọng mọi việc khai trương đến sau này được chu toàn thì cần lưu ý các vấn đề sau:

Tránh ngày xấu khắc với tuổi gia chủ

Lựa chọn ngày giờ tốt để tiến hành cho việc khai trương là điều không thể thiếu. Chính vì thế cần chọn ra được các ngày hoàng đạo hợp tuổi. Tránh các ngày bách kỵ, hắc đạo xung khắc với tuổi của gia chủ. Từ đó có thể tiến hành bắt tay chuẩn bị mọi việc chu đáo cho ngày khai trương. Thông thường các ngày tốt hợp khai trương sẽ là ngày Đại an, Tốc hỷ. Tránh các ngày Chu tước, Không vong….

Cúng khai trương

Nhằm mong muốn cho cửa hàng, công ty sau khi khai trương gặp nhiều điều tốt đẹp, tấn tài, tấn lộc thì cúng khai trương là điều tất yếu. Vì khi bắt đầu một việc tại nơi ở mới hay nơi cư trú thì việc báo cáo tỏ lòng thành với các vị thần linh là không thể thiếu.

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.
– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.
– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………. Tuổi: …………………………………..
Hiện ở tại: …………………………………

Hôm nay là ngày …. tháng.. năm. Con là tín chủ nguyện thành tâm sắm biện các lễ vật và tấm lòng thành dâng lên các vị thần. Nay con muốn khai trương… Với mong muốn mọi việc được suôn sẻ, may mắn chúng con chọn ngày tốt để thắp nén hương kính dâng lên. Kính mong các vị thần soi xét cho chúng con được thuận lợi, gặp nhiều hanh thông.

Lựa chọn người tuổi hợp mở hàng

Để mọi việc được chu toàn hơn về mọi mặt thì xem tuổi mở hàng khai trương hợp với gia chủ là điều không thể thiếu. Cần tìm được người tốt vía hợp tuổi mở hàng với gia chủ. Nhằm mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ. Nếu ngày khai trương không thể lùi lại do việc đột xuất, gia chủ có thể lựa chọn người hợp tuổi để mở hàng trong ngày hôm đó.

Việc xem ngày đẹp để khai trương cửa hàng theo tuổi không những chỉ dành cho những người kinh doanh lớn. Mà kể cả những cửa hàng nhỏ lẻ, họ cũng mong muốn có một sự tài lộc cho cả năm. Chính vì thế chọn ngày khai trương sẽ hỗ trợ được mọi sự thuận lợi. Tạo được nền móng, bước khởi đầu tốt cho cửa hàng.