Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ hay xem bói giới tính thai nhi là điều mà ngày nay tất cả các ông bố bà mẹ đều quan tâm. Vì mong muốn của các bậc cha mẹ luôn muốn con có cuộc sống tốt đẹp sau này. Cũng như hỗ trợ được giữa bố mẹ và con cái có sự hòa hợp nhất định. Thế nên việc xem bói chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ là điều rất quan trọng.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Mục đích chọn năm hợp tuổi bố mẹ sinh con?

Để bắt đầu cho một cuộc sống giữa vợ chồng và con cái có sự chuẩn bị thật tốt. Việc dự tính coi tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều luôn được mọi người quan tâm hàng đầu. Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, sẽ giúp bạn biết được năm nào tốt. Để từ đó có thể chọn được năm hợp tuổi con và bố mẹ để chuẩn bị cách tính ngày sinh con. Và quan trọng là biết sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ?

Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ năm 2020
Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ năm 2020

Khi con sinh ra hợp tuổi bố mẹ, được mùa sinh, hợp năm sinh sẽ giúp mang lại cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ được cho bố mẹ nhiều trong công việc làm ăn. Tạo được nhiều may mắn, thịnh vượng, nếu con cái hợp tuổi bố mẹ sẽ dễ dàng chăm sóc, dạy dỗ ngay từ lúc còn nhỏ. Mặt khác nếu tuổi bố mẹ và con xung khắc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình con cái. Gây ra nhiều áp lực trong cuộc sống hàng ngày cũng như về tương lai sau này.

5 yếu tố lựa chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ

Khi xác định muốn lựa chọn năm xem tuổi sinh con thứ nhất hay thứ 2. Việc đầu tiên cần xem trong năm đó có thích hợp để sinh con hay không? Để biết được sự hợp khắc cần xem về các yếu tố phong thủy trong xem tuổi đẻ con. Trong đó bao gồm 5 yếu tố: Thiên can, địa chi, ngũ hành, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Dưới đây là 5 yếu tố để có thể chọn năm sinh con hợp tuổi.

Dựa vào Thiên can, địa chi

Khi chọn năm sinh con việc đầu tiên cần xét là yếu tố thiên can, địa chi. Thiên can thông thường sẽ được chia thành chu kỳ 10 năm. Trong đó can sẽ được tạo ra sự xung hợp nhờ phối hợp với âm dương ngũ hành. Sẽ có tất cả là 5 cặp tương hợp và 4 cặp tương xung nhau. Khi nhìn vào các cặp tương xung và tương hợp sẽ biết được sự hợp khắc giữa thiên can của bố mẹ và con. Cũng như xét về địa chi thì sự hợp khắc giữa tuổi chọn năm sinh sẽ tiết lộ sự hợp khắc.

Ngũ hành và mệnh

Ngũ hành là yếu tố không thể không xét đến khi lựa chọn xét tuổi hợp. Vì ngũ hành giữa bố mẹ và con nếu hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại nếu xuất hiện sự xung khắc sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi. Cung mệnh là điều tất yếu khi xét về sự hợp khắc. Nếu cung mệnh giữa xem tuổi bố mẹ và sinh con cái không tương sinh thì cần chọn năm khác hợp cung mệnh để sinh con.

Địa chi

Địa chi đại diện cho 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ tương ứng với mỗi chi. Địa chi luôn tồn tại lục xung, tương hình, tứ hành xung và tương hại. Khi xét về hợp tuổi nếu địa chi phạm tứ hành xung, lục xung với xem tuổi con và bố mẹ thì không nên chọn năm đó để sinh con. Thế nên cần tránh các năm có địa chi xung với bố mẹ.

Thiên mệnh năm sinh

Nếu như các yếu tố trên quyết định đến hạnh phúc, sức khỏe tình cảm giữa vợ chồng con cái. Thì thiên mệnh năm sinh sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp nếu như xung khắc. Chứng tỏ rằng đây cũng là một yếu tố liên quan đến sự hợp khắc giữa tuổi vợ chồng con cái. Thiên mệnh năm sinh sẽ được xác định khi chúng ta xét về cung. Thế nên thấy được rằng nó mang ý nghĩa không hề nhỏ ảnh hưởng đến tương lai sau này. Nếu thiên mệnh năm sinh tương khắc cần tìm cách hóa giải phù hợp để khi xem tuổi vợ chồng con cái được hòa hợp.

Khi xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ đều cần dựa vào các yếu tố chính trên để quyết định. Bên cạnh đó công cụ sẽ dựa vào tuổi của hai vợ chồng và năm dự định sinh con để cung cấp các thông tin cần thiết về tử vi sinh con. Từ đó bạn có thể lựa chọn được năm hợp tuổi tốt nhất với giữa bố mẹ và con để có thể sinh con trai, con gái. Nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc gia đình êm ấm, tạo được sự gắn kết nhất định. Đây cũng chính là bước khởi đầu tốt nhất khi xem tuổi vợ chồng sinh con cũng như xem tuổi con có hợp với tuổi bố mẹ không?