Xem mệnh dựa theo năm sinh của bạn

Xem cung mệnh theo năm sinh chính là dựa theo năm sinh của bạn để biết bạn thuộc mệnh gì trong ngũ hành phong thủy. Từ đó sẽ lựa chọn người hợp tuổi làm ăn cùng nhau phát triển. Đồng thời khi xác định được ngũ hành bản mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin về sự hợp khắc trong tuổi. Những tuổi nào nên kết hôn, tuổi nào nên tránh…

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tại sao nên tra cung mệnh?

Khi xem mệnh theo năm sinh, cũng như xem phong thủy theo tuổi giúp chúng ta biết được mình thuộc mệnh nào? Từ đó có thể biết được cách xem mệnh theo ngũ hành năm sinh. Bên cạnh đó dựa vào bảng tra mệnh sẽ biết được màu sắc chủ đạo hợp mệnh. Nhờ vào mệnh có thể xác định được sự tương sinh tương khắc khi xem hợp tuổi. Những việc liên quan đến phong thủy, ngũ hành. Giúp chúng ta có thể áp dụng được các công việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Cũng như hỗ trợ bạn khi lựa chọn màu sắc cho xe hợp với mệnh…

Xem cung mệnh theo năm sinh trong phong thủy
Xem cung mệnh theo năm sinh trong phong thủy

Ngoài ra khi xác định được mệnh tuổi sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện các việc liên quan đến phong thủy. Tạo được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong mọi việc nhờ nắm được bản mệnh phù hợp với phong thủy. Dựa vào xem mệnh qua các năm sinh.

Thông tin khi xem mệnh tuổi

Khi tra mạng phong thủy theo năm sinh, sẽ giúp chúng ta biết được các thông tin cần thiết. Nhằm hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống, như xem mệnh hợp hướng nào? Xem các tuổi hợp làm ăn, kết hôn, hợp xông đất… Các màu sắc tương sinh với bản mệnh mang lại may mắn cho gia chủ… Từ đó có thể giúp bạn lựa chọn được những điều hợp với mình qua tra mệnh theo năm sinh.

Hướng xuất hành, hướng nhà hợp mệnh

Để biết được hướng tốt làm nhà hay hướng hợp để xuất hành đầu năm. Dựa vào năm sinh bạn cung cấp, công cụ sẽ chỉ ra các hướng tốt hợp với mệnh của bạn. Để giúp lựa chọn được hướng khi làm nhà dễ dàng hơn. Hoặc có thể chọn được hướng xuất hành cho một chuyến đi được thuận lợi hơn. Đồng thời tránh được các hướng xấu xung khắc với mệnh tuổi. Nhằm hạn chế những điều không may đến với bạn.

Màu hợp bản mệnh

Khi xem mệnh sẽ biết được tuổi bạn thuộc mệnh gì? Từ bảng tra cung mệnh sẽ biết được màu sắc chủ đạo phù hợp, cũng như các màu sắc tương sinh. Để có thể lựa chọn được các đồ vật có giá trị mang màu sắc hợp mệnh để đem lại may mắn cho bản thân. Tạo được sự tương sinh về mặt phong thủy theo tuổi và ngũ hành theo năm sinh.

Những tuổi hợp, khắc

Nhờ vào cách xem cung mệnh theo ngũ hành trong phong thủy. Mà công cụ sẽ liệt kê ra các tuổi hợp để kết hôn, tuổi hợp làm ăn… Tránh các tuổi xung khắc với mệnh của bạn. Nhằm giúp bạn có được may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn khi kết hợp với các tuổi đó.

Trên đây là cách xem cung mệnh theo năm sinh. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được cung mệnh của mình. Để giúp mọi việc được thuận lợi hơn nhờ lựa chọn được những yếu tố hợp mệnh. Tạo được cuộc sống hạnh phúc cũng như việc làm ăn được thuận lợi, hanh thông mang lại kết quả tốt.