Xem hợp tuổi kết hôn hai người dựa theo ngày tháng năm sinh

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh là việc hệ trọng. Bởi trước khi đi đến hôn nhân việc quan trọng nhất là xem tuổi hai người có hợp nhau hay không? Từ đó sẽ giúp biết được vận mệnh, tương lai của hai người trước khi trở thành vợ chồng một cách tốt nhất.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Mục đích xem tuổi kết hôn?

Cuộc sống vợ chồng muốn được hạnh phúc dài lâu, cùng nhau phát triển về mọi mặt. Thì việc xem tuổi lấy chồng lấy vợ của hai người rất quan trọng. Khi xem tuổi hợp nhau để cưới sẽ biết được tuổi của bạn và người ấy có hợp nên duyên vợ chồng. Nếu tuổi của hai người hợp nhau thì khi chung sống với nhau sẽ êm ấm. Cuộc sống con cái gia đình vợ chồng hạnh phúc. Gặp được những điều thuận lợi, may mắn về tương lai vợ chồng. Ngược lại nếu tuổi của bạn và người ấy không hợp nhau sẽ dẫn đến những điều bất lợi. Gặp khó khăn trong công việc và sự nghiệp về sau này.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi vợ chồng kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh

Bên cạnh đó xem năm chọn tuổi kết hôn cưới vợ gả chồng. Cũng như xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn cảm thấy được yên tâm về mọi mặt. Chọn được người hợp để đi đến hôn nhân. Tạo được bước khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng bền chặt.

Tiêu chí chọn tuổi hợp kết hôn

Mong muốn một cuộc hôn nhân bền vững thì cần có các tiêu chí để xét hợp tuổi. Trong đó có thiên can, địa chi và cung mệnh là các yếu tốt cần xét. Khi bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh cũng như xét tuổi hai người từ đó chọn ra năm kết hôn hợp. Nhằm mang lại nhiều may mắn trong hôn nhân.

Thiên can, địa chi hai tuổi

Thiên can và địa chi là hai yếu tố quyết định sự hợp khắc. Nếu tuổi của hai người tương sinh về thiên can địa chi sẽ giúp cho mọi việc được êm ấm. Hỗ trợ nhau về mọi mặt, bên cạnh đó nếu xung khắc về thiên can địa chi sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi cho đôi bên. Cần tìm cách hóa giải giảm bớt đi vận hạn nếu như muốn mọi việc được tốt đẹp.

Cung và ngũ hành

Khi xét về tương sinh tương khắc thì cung và ngũ hành là điều không thể thiếu. Khi cả hai có sự xung khắc sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi. Nếu giữa cung và ngũ hành có sự tương sinh sẽ giúp cho hai người nên duyên bền chặt. Tạo được cuộc sống vợ chồng con cái hạnh phúc. Công việc làm ăn thuận lợi cùng nhau phát triển mọi mặt. Thuận vợ thuận chồng đồng lòng hơn trong mọi việc.

Khi xét về xem tuổi kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh và các yếu tố này sẽ biết tuổi bạn hợp với tuổi nào? Những tuổi nào khi kết hôn với tuổi nào sẽ đi đến hạnh phúc, cuộc sống hòa thuận. Những tuổi nào không nên kết hôn với nhau để tránh được nhiều sự xung khắc không đáng có. Từ đó giúp bạn chọn được người hợp tuổi kết hôn tạo được một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc về sau này. Ngoài ra bạn có thể xem bói tử vi vợ chồng tốt xấu để biết được sự hợp khắc sau hôn nhân của hai người như thế nào.