Xem bói giới tính thai nhi trong bụng mẹ là trai hay gái?

Bói giới tính thai nhi, chọn năm sinh con là việc mà ngày nay các ông bố bà mẹ luôn tìm hiểu. Vì muốn biết giới tính em bé trong bụng là trai hay gái. Nhằm mong muốn sự chuẩn bị tốt nhất cho con khi sinh ra, việc xem sinh con trai hay gái theo ý muốn là điều tất yếu. Thế nên công cụ xem bói dự đoán giới tính sinh con được nhiều người áp dụng rộng rãi.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa khi xem giới tính sinh con

Khi xem bói giới tính thai nhi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giới tính của em bé ngay từ khi trong bụng mẹ. Bên cạnh đó sẽ tạo được sự chuẩn bị tốt hơn khi biết giới tính em bé. Để chuẩn bị đặt tên cho con cũng như là động lực, niềm vui cho cả gia đình.

Bói giới tính thai nhi, cách tính làm cách nào để xem sinh con trai hay con gái năm 2020
Bói giới tính thai nhi, cách tính làm cách nào để xem sinh con trai hay con gái năm 2020

Với mong muốn về dự đoán giới tính sinh con và giới tính của con mình khi sinh ra. Công cụ sẽ dựa vào ngày tháng thụ thai để dự đoán được giới tính sinh con. Đồng thời tạo sự gắn kết giữa tình cảm của bố mẹ và con cái về sau này.

Cách tính sinh con trai gay gái

Bảng cách tính ngày sinh xem sinh con trai hay con gái là việc mà từ trước đến nay chúng ta vẫn thường dựa vào đó để theo dõi. Nhiều người thường tìm các thông tin bí quyết làm thế nào để sinh con trai, ăn gì để sinh con trai? Nhưng việc dự đoán giới tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ cũng như theo ý muốn là việc tất cả đều mong muốn. Vì mục đích của các bậc cha mẹ ông bà luôn muốn gia đình có nếp có tẻ. Để biết được giới tính em bé ngay từ trong bụng mẹ cần dựa vào các yếu tố sau:

Tuổi của vợ và chồng

Khi cung cấp tuổi của hai vợ chồng, công cụ xem bói dự đoán giới tính sinh con sẽ dựa vào tuổi của hai người. Sau đó phân tích về thông tin tử vi. Trong đó bao gồm: Tuổi âm, cung, phi, mệnh và thiên mệnh năm sinh.

Tháng, năm dự định thụ thai

Tháng dự định thụ thai và năm thụ thai cùng với tuổi của hai vợ chồng. Chính là kết quả của giới tính em bé trong bụng mẹ. Thông qua xem giới tính thai nhi qua ngày tháng thụ thai và tuổi.

Trên đây là thông tin của xem bói đoán giới tính thai nhi mang tỉ lệ chuẩn. Hi vọng sẽ giúp vợ chồng bạn dự đoán được giới tính. Qua năm sinh và tháng thụ thai được cung cấp. Nhằm mang lại niềm vui cho cả gia đình. Cũng như sự chuẩn bị thật chu đáo khi chào đón đứa con của mình chào đời.