Xem bói tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu

Xem bói nhân duyên vợ chồng tốt hay xấu, có thực sự hợp nhau khi về chung một nhà. Đây là việc mà các cặp vợ chồng vẫn muốn tìm hiểu sau khi đã kết hôn. Vì nếu như tuổi vợ và chồng hợp nhau sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Bên cạnh đó khi xem bói nhân duyên vợ chồng sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tử vi tuổi vợ chồng có ý nghĩa gì?

Để nên duyên vợ chồng cần dựa vào nhiều yếu tố bói tình duyên vợ chồng. Điều quan trọng là tình cảm giữa hai người, từ đó quyết định đi đến hôn nhân. Nhưng nếu tuổi của hai vợ chồng xung khắc sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi, không được may mắn. Chính vì thế khi xem tử vi cung mệnh vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau. Cần xem bói về ngày sinh, tuổi của hai vợ chồng, để biết được tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không?

Xem bói nhân duyên vợ chồng tốt hay xấu
Xem bói nhân duyên vợ chồng tốt hay xấu

Ngoài ra cung cấp các thông tin về sự tương sinh, tương khắc. Biết được các khía cạnh của cuộc sống hôn nhân khi đã là vợ chồng. Từ đó giúp bạn biết cách sắp xếp cho tương lai con cái, công việc về sau được ổn định hơn. Biết được những vận hạn cần tránh của hai vợ khi xem bói tuổi vợ chồng khi lấy nhau.

Yếu tố xem tuổi vợ chồng hợp nhau

Dựa vào ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng sẽ xét về tứ trụ. Trong đó có các yếu tố Địa Chi, Thiên Can, Cung, Mệnh và Thiên mệnh năm sinh. Khi xét các yếu tố này giữa tuổi hai vợ chồng sẽ biết sự hợp khắc giữa hai người. Nếu cả hai có sự xung khắc cần tìm cách hóa giải. Nếu không muốn gặp điều trở ngại không hay.

Cung mệnh hai người

Khi xét về sự hợp khắc trong xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh. Thì đây chính là yếu tố để nhận biết sự tương sinh, tương khắc. Thế nên dựa vào cung mệnh vợ chồng sẽ biết được phần lớn tuổi hai người hợp hay khắc. Từ đó tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người xung khắc với nhau. Nếu hai người có cung mệnh tương sinh sẽ hòa hợp với nhau về nhiều mặt.

Can chi tuổi hai người

Đây là hai yếu tố quyết định nên sự hợp khắc, vì nếu tuổi hai người có Thiên Can, Địa Chi xung khắc. Sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi về sau. Tình cảm vợ chồng, gia đình con cái sẽ không được thuận lợi. Cần tìm cách hóa giải phù hợp nếu muốn hạnh phúc về mọi mặt.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh giữa hai tuổi chính là yếu tố nhằm quyết định đến sự xung hợp của vợ chồng. Khi xác định thiên mệnh năm sinh sẽ dựa vào cung và năm sinh. Trong trường hợp nếu khắc tuổi sẽ dẫn đến nhiều hậu quả về sau. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình, con cái.

Khi xem bói hợp tuổi vợ chồng tốt xấu qua ngày tháng năm sinh sau khi xem tuổi kết hôn. Cần xét dựa vào các yếu nêu trên, nếu không muốn gặp điều bất lợi. Và tìm cách hóa giải để cả hai được chung sống hạnh phúc lâu dài. Bên cạnh đó khi xem bói tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ giúp mang lại nhiều điều thuận lợi. Từ đó tạo được sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau trong mọi việc.