Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem bói 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh cổ đại sáng tạo ra. Và được biết đến rộng rãi cho đến ngày nay về các chòm sao tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Đại diện cho một cung hoàng đạo sẽ có một tính cách riêng, một nét đặc trưng riêng. Cùng tìm hiểu về bí mật của 12 cung hoàng đạo qua ngày tháng năm sinh dưới đây.

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng

Năm sinh

Giải mã 12 cung hoàng đạo

Vào thời cổ đại trước công nguyên nhà cổ đại chiêm tinh học là Babylon đã sáng tạo ra cung hoàng đạo vào năm 1645. Một vòng tròn 360 độ sẽ tương ứng với 12 chòm sao chính là 12 cùng hoàng đạo. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ là 30 độ. Trong đó bao gồm các yếu tố như: Nước, lửa, khí, đất. Có tất cả 3 cung trong một nhóm nguyên tố đó.

Coi bói 12 cung hoàng đạo nam, nữ hé lộ về tính cách, phẩm chất....
Coi bói 12 cung hoàng đạo nam, nữ hé lộ về tính cách, phẩm chất….

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có tên gọi khác nhau tương ứng với mỗi biểu tượng khác nhau. Trong đó ngày sinh của 12 chòm sao cũng như cung hoàng đạo sẽ phân biệt được mình thuộc cung nào dưới đây:

 • Dương Cưu
 • Kim Ngưu
 • Song Tử
 • Cự Giải
 • Sư Tử
 • Xử Nữ
 • Thiên Xứng
 • Hổ Cáp
 • Nhân Mã
 • Ma Kết
 • Bảo Bình
 • Song Ngư

Tương ứng với mỗi tên sẽ là một cung hoàng đạo mang một tính cách riêng. Đặc biệt những cung hoàng đạo có nhiều nét tương đồng vào giữa hai cung được xem là cung hoàng đạo lai.

Thông tin khi xem cung hoàng đạo

Dựa vào ngày tháng bạn cung cấp khi xem tử vi bói 12 cung hoàng đạo. Sẽ khám phá được bí mật qua ngày tháng năm sinh của mỗi cung. Đó là tính cách, tình duyên, sức khỏe, sở thích, công việc…

Tính cách

Tính cách của các cung hoàng đạo hổ cáp, cự giải, sư tử, bạch dương, nhân mã, song tử, xử nữ, ma kết, song ngư, kim ngưu, bảo bình, thiên bình… sẽ khác nhau. Vì mỗi cung chứa một đức tính, cá tính riêng. Liệu tính cách đó sẽ là ưu điểm hay khuyết điểm đối với các cung còn lại. Khi giải mã bí ẩn tính cách 12 cung hoàng đạo sẽ được hé lộ giúp bạn có thể biết được phần nào về tính cách của mỗi cung.

Tình yêu, sở thích

Đối với mỗi chòm sao sẽ có một cách thể hiện tình cảm khác nhau. Chuyện bí mật về bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, tình cảm của bạn có thích hợp với đối phương, những sở thích cá nhân của mỗi cung như thế nào? 12 cung hoàng đạo và tình yêu sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về chuyện tình của mỗi chòm sao. Để có thể hiểu rõ hơn về cung mà bạn muốn tìm hiểu.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của mỗi cung như thế nào? Bạn có thể theo dõi để đảm bảo được cho bản thân một sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó có thể chăm sóc cho người bạn đang muốn quan tâm, qua xem các cung còn lại.

Công việc

Công việc của mỗi chòm sao có gặp thuận lợi hay khó khăn gì? Từ đó có thể lựa chọn được công việc phù hợp với mình. Chọn được hướng phát triển tốt hơn, để gặt hái được thành công.

Việc xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh mang tính chính xác cao. Thế nên nhiều người đã tìm hiểu được bí mật của mỗi cung qua công cụ xem bói giải mã các cung. Về những thông tin chưa được hé lộ và được bật mí để từ đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về các cung cũng như giải đáp ngày sinh của các cung. Để hiểu rõ hơn về tình cảm của các cung hoàng đạo nam và nữ bạn có thể xem bói tình duyên theo tên và ngày sinh.