Xem bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày sinh

Xem bói tình duyên, tình yêu 2 người qua ngày tháng năm sinh và tên sẽ giúp bạn biết được có nên duyên vợ chồng sau này. Là việc mà ngày nay các cặp đôi yêu nhau đang muốn tìm hiểu. Vì nếu như hai người hợp nhau khi coi bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy. Sẽ giúp biết được những điểm hợp khắc giữa hai tuổi để tiến đến hôn nhân.

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của xem bói tình yêu

Khi xem bói tình yêu cũng như xem tử vi trọn đời tình yêu. Sẽ giúp bạn biết được sự hợp khắc của hai người đến đâu. Nhằm có mang lại cuộc hôn nhân bền vững sau này. Vì khi tuổi hai người không hợp nhau sẽ dẫn đến những đổ vỡ trong hôn nhân. Việc bói tình duyên theo tên và ngày sinh sẽ chỉ ra những điểm tương đồng. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng người để quyết định đi đến hôn nhân. Gây dựng nên cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Bói tình duyên tình yêu giữa hai người qua tên và ngày sinh
Bói tình duyên tình yêu giữa hai người qua tên và ngày sinh

Ngoài ra khi coi bói tình yêu qua 2 cái tên giữa hai người sẽ tạo được sự tin tưởng để tiến đến hôn nhân. Là sự gắn kết để tạo nên cuộc sống vợ chồng cho tương lai về sau.

Yếu tố khi xem bói tình yêu

Khi muốn biết đường tình duyên của mình hiện tại ra sao? Chúng ta thường xem các điểm hợp khắc giữa hai tuổi. Để biết được mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Vì cần vượt qua nhiều thử thách thì mới đi đến được hôn nhân bền vững. Dưới đây là các yếu tố khi xét về sự hợp khắc trong bói tình duyên.

Xét sự hợp khắc qua họ tên

Khi cung cấp họ tên của hai người sẽ giúp bạn giải mã được bí mật trong chuyện tình cảm qua bói tên người yêu. Cũng như sẽ phân tích ra các điểm chung giữa bạn và người ấy. Từ đó sẽ biết được hai người có phải là một đôi tâm đầu ý hợp.

Ngày tháng năm sinh

Xem bói ngày tháng năm sinh của 2 người sẽ nói lên vận mệnh của một người qua quẻ dịch. Biết được các khó khăn, trắc trở trong chuyện tình duyên của hai người. Dựa vào ý nghĩa của mỗi quẻ dịch sẽ nói lên được mức độ hợp nhau.

Các ngũ hành bản mệnh

Khi xét về thiên can, địa chi, cung mệnh và ngũ hành. Vì đây là các yếu tố chính khi xét về sự hợp khắc. Nếu cung mệnh của cả hợp nhau sẽ có nhiều điểm tương đồng. Thiên can địa chi xung khắc nhau sẽ gây ra sự bất lợi trong hôn nhân. Ngũ hành cả hai người nếu xung khắc sẽ dẫn đến nhiều đổ vỡ. Chính vì thế khi xét về sự tương sinh tương khắc trong hôn nhân. Việc cần quan tâm là cung mệnh và các yếu tố nói trên của hai tuổi cần tương sinh nhau.

Xem bói tử vi tình duyên, tình yêu của hai người qua tên và ngày sinh sẽ giúp hé lộ nhiều điều. Từ đó giúp bạn biết được sự hợp nhau để lựa chọn được người phù hợp đi đến hôn nhân. Tạo được sự gắn kết hạnh phúc lâu dài về sau này. Ngoài ra để biết chi tiết hơn bạn có thể xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo để biết về các khía cạnh khác.