Xem bói sim, số điện thoại hợp tuổi

Xem phong thủy sim, bói số điện thoại hay chọn sim số đẹp là việc mà ngày nay rất nhiều người quan tâm. Vì hiện nay nhu cầu sử dụng sim số đẹp phong thủy, hợp theo tuổi chủ nhân sẽ mang lại may mắn. Chính vì thế việc kiểm tra xem ý nghĩa số điện thoại của mình hợp với tuổi hay không là điều rất quan trọng.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem phong thủy sim có ý nghĩa gì?

Xem bói số điện thoại hợp tuổi chính là xem ý nghĩa sim số điện thoại đẹp của bạn có hợp với tuổi. Vì nếu số điện thoại hợp phong thủy với tuổi sẽ mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn. Giúp cho việc làm ăn buôn bán với các đối tác được thuận tiện hơn. Tạo được sự tin tưởng giữa đối tác với nhau. Ngược lại khi xem phong thủy sim nếu số sim đang dùng xung khắc với tuổi của bạn sẽ dẫn đến nhiều điều không may. Hao hụt về mặt tài lộc khi sử dụng sim vào việc làm ăn kinh doanh.

Xem phong thủy sim hợp theo tuổi người sở hữu
Xem phong thủy sim hợp theo tuổi người sở hữu

Bên cạnh đó khi tra cứu chọn sim phong thủy, số điện thoại, sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mặt phong thủy. Tạo được nhiều sự thịnh vượng cho bản thân nhờ có số sim hợp tuổi.

Thông tin khi xem bói sim

Khi sở hữu một chiếc sim có số đẹp tứ quý, phát tài, phát lộc sẽ thể hiện được đẳng cấp, vị trí trong xã hội. Nhưng chiếc sim đó có thực sự hợp với tuổi của bạn hay không thì cần phải xem phong thủy sim. Để dựa vào nhiều yếu tố biết được chiếc sim bạn đang sở hữu có hợp với tuổi của mình.

Âm dương các con số

Khi xét phong thủy về mặt âm dương các con số thì các số lẻ trên sim sẽ mang vận dương, số chẵn sẽ mang vận âm. Để khi chấm điểm thì các con số trên sim sẽ mang vận âm dương cân bằng nhau sẽ có sự hòa hợp nhất định. Đây chính là sự âm dương tương phối khi xét về các con số trên sim điện thoại.

Ngũ hành tương sinh

Các con số tương ứng trên sim thì trong đó ngũ hành sẽ đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu như trong đó có sự tương sinh với tuổi của người sở hữu sẽ mang lại tài lộc. Bên cạnh đó nếu số điện thoại đó mang ngũ hành tương khắc sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi.

Cửu tinh đồ pháp các con số

Trong tất cả các con số thì số 8 chính là số được xem là số có nhiều điều tốt lành. Trong đó cửu tinh đồ là nhập Trung sao Bát bạch. Luôn chi phối toàn cầu, dãy số sim bạn đang sở hữu có bao nhiêu số 8 thì đó chính là các con số mang vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Quẻ trong các con số nắm vai trò chính, gồm 64 quẻ dịch trong đó gồm 8 quái. Xem phong thủy sim sẽ giúp bạn nắm được quẻ đó tốt hay xấu. Trong đó quẻ Chủ nắm vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ chỉ hỗ trợ phụ trong các quẻ khác. Khi xem bói ý nghĩa số điện thoại phong thủy sẽ giúp bạn biết chiếc sim đó có những quẻ tốt quẻ xấu nào.

Tổng số điểm trên sim

Tính số nút trên sim chính là tính tổng các con số trên chiếc sim ban đang dùng. Nếu tổng số điểm càng cao thì chiếc sim đó sẽ càng đẹp. Thể hiện được thú chơi sim của người sành sỏi. Ngược lại nếu số sim có tổng điểm thấp thì sẽ không mang lại may mắn cho người sở hữu.

Việc dựa vào cách xem bói sim số đẹp chính là xem được ý nghĩa số điện thoại của mình. Từ đó biết được số bạn đang dùng có hợp phong thủy với tuổi. Vì khi sỡ hữu số sim đẹp hợp tuổi sẽ tạo được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó sử dụng chiếc sim hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn nhiều điều may mắn.