Tra cứu biển số xe máy, ô tô hợp tuổi và hợp phong thủy

Ý nghĩa biển số xe chính là kiểm tra xem biển số xe máy, ô tô bạn đang sở hữu có hợp phong thủy với tuổi của bạn không? Từ đó bạn có thể nắm được thông tin về ý nghĩa biển số xe của mình. Nhằm biết biển số đó có phải là chiếc biển kiểm soát đẹp và mang lại may mắn hay không?

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Giới tính

Nhập tên biển số xe của bạn

Chọn màu xe của bạn

Biển số xe đẹp hợp tuổi có ý nghĩa gì?

Hiện nay biển số xe khắp cả nước trên các tỉnh thành Việt Nam rất đang dạng. Việc xem bói và kiểm tra biển số xe máy, ô tô đẹp hay xấu có hợp tuổi hay không là điều phổ biến. Vì khi một biển kiểm soát được xem là đẹp sẽ có nhiều cách nhìn nhận khác nhau. Thông thường các con số trên một biển số được sắp xếp theo số lặp, số tiến, hay tứ quý được xem là biển số đẹp. Hoặc những biển số mà khi cộng các con số lại với nhau có tổng số điểm cao. Ngoài ra khi xét về mặt phong thủy, thì một biển số đẹp sẽ có nhiều yếu tố tạo thành. Ý nghĩa phong thủy của nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu chiếc xe. Cũng như giúp cho người cầm lái luôn gặp bình an, công việc làm ăn được thuận lợi, hanh thông.

Ý nghĩa của biển số xe mang lại phong thủy cho người cầm lái
Ý nghĩa của biển số xe mang lại phong thủy cho người cầm lái

Ngoài ra khi tra cứu một biển số xe đẹp hợp tuổi có ý nghĩa sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi trên đường. Vì chiếc xe đã trở thành một vật sở hữu giúp bạn tai qua nạn khỏi.

Yếu tố để biết biển số xe hợp phong thủy

Để nhận biết biển số xe mình đang sở hữu có hợp phong thủy với tuổi của bạn hay không? Cần xác định được các yếu tố phong thủy có trong các con số.

Ngũ hành các con số

Trong ngũ hành phong thủy đều tồn tại sự tương sinh tương khắc lẫn nhau. Nếu các con số có tồn tại sự tương sinh với nhau hỗ trợ giúp cho chủ sim gặp may mắn. Ngược lại nếu trong đó tồn tại sự tương khắc sẽ dẫn đến những bất lợi xảy ra. Cần tìm cách hóa giải để giảm bớt vận hạn nếu có sự tương khắc. Khi xem bói biển số xe cũng như xem bói sim các con số ngũ hành đều là yếu tố liên quan đến phong thủy.

Dựa vào mệnh của các ngũ hành phong thủy. Sẽ chọn được màu sắc hợp phong thủy hợp mệnh. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Chiếc xe khi sở hữu sẽ ít bị hỏng hơn về mọi mặt.

Quẻ dịch

Khi tra cứu ý nghĩa biển số xe, sẽ cung cấp về các quẻ dịch trong các con số đó. Từ quẻ dịch sẽ cung cấp về các con số mà trong đó biết được con số nào hợp với tuổi của mình. Sẽ may mắn về mọi mặt nếu như các con số trên biển tương sinh với tuổi của mình.

Thông thường các biển số được ưu chuộng nhất chính là các biển có số tứ quý, phát lộc. Thế nên việc lựa chọn biển số hợp theo phong thủy cũng khiến nhiều người muốn tìm hiểu. Khi xem bói kiểm tra các biển số xe sẽ biết ý nghĩa biến số xe của bạn. Cũng như xác định được biển số xe đã hợp phong thủy với tuổi mình hay chưa. Từ đó tìm cách hóa giải để giảm bớt vận hạn. Ngoài ra để chiếc xe mang lại may mắn cho người chủ, bạn nên xem ngày tốt mua xe để mang lại may mắn, tài lộc.