Nháy mắt bên trái hên hay xui, có điềm báo gì?

Thông thường nháy mắt bên trái là điều bình thường. Nhưng khi lặp đi lặp lại liên tục sẽ do một yếu tố nào đó tác động, hoặc đang báo hiệu một điều sắp sửa xay ra. Chính vì thế việc nháy mắt, giựt mắt trái là điều mà ai trong chúng ta cũng đang quan tâm. Cùng xem bói mắt giật báo hiệu điều gì khi mắt trái bị giật liên tục.

Nháy mắt nói lên điều gì?

Việc mắt trái giật ở nam và nữ là điều mà chúng ta thường gặp. Nhưng do mỗi người có một cách hiểu khác nhau. Nên có thể lý giải bằng hai khái niệm khác nhau. Vì thông thường mắt trái giật không đơn thuần là do cơ chế của con người mà còn báo hiệu một thông điệp sắp đến.

Nháy mắt bên trái và điềm báo hên hay xui?
Nháy mắt bên trái và điềm báo hên hay xui?

Theo cơ chế

Hiện tượng máy mắt trái mi dưới hay mi trên là do thiếu ngủ cũng như do mắt bạn bị khô thiếu vitamin do làm việc nhiều hoặc là đang lên án một căn bệnh gì đó. Có thể do cơ mắt của bạn nên dẫn đến nháy mắt bên trái. Ngoài ra đôi mắt của bạn bị giựt chính là dấu hiệu của việc mất ngủ làm việc quá sức.

Theo tâm linh

Khi có hiện tượng giật mắt trái liên tục cả ngày thì đây chính là điều mà bạn cần quan tâm. Vì có thể mắt trái bị giật sẽ báo hiệu một điềm hên hay xui mà chúng ta chưa biết trước. Cần dựa vào khung giờ khác nhau mắt giật mà biết được điều gì sắp xảy ra. Dưới đây là ý nghĩa nháy mắt bên trái tùy theo khung giờ.

 • Nháy mắt giờ Tý (23h – 1h): Báo hiệu sắp sửa có người bạn tốt đến thăm.
 • Nháy mắt giờ Sửu (1h – 3h): Có điều cần suy nghĩ, lo lắng.
 • Nháy mắt giờ Dần (3h – 5h): Có bạn từ phương xa đến chơi.
 • Nháy mắt giờ Mão (5h – 7h): Quý nhân phù hộ gặp chuyện may mắn.
 • Nháy mắt giờ Thìn (7h – 9h): Cẩn thận nếu không bị người khác quấy rầy.
 • Nháy mắt giờ Tỵ (9h – 11h): Có ai đó sẽ mời bạn ăn một bữa no nê.
 • Nháy mắt giờ Ngọ (11h – 13h): Sắp sửa có tin vui.
 • Nháy mắt giờ Mùi ( 13h – 15h): Có tin tốt đến với bạn.
 • Nháy mắt giờ Dậu (15h – 19h): Bạn bè phương xa đến thăm hỏi.
 • Nháy mắt giờ Tuất ( 19h – 21h): Nhiều tài lộc, may mắn sẽ đến.
 • Nháy mắt giờ Hợi ( 21h – 23h): Những người khách quý đến gặp mặt.

Cách khắc phục mắt trái giật liên tục

Để khắc phục tình trạng mắt trái bị giật do bệnh lý cơ thể con người. Cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, nhằm đảm bảo cho đôi mắt được phục hồi một cách ngủ đủ giấc. Vì thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể và đôi mắt mệt mỏi. Bên cạnh đó nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và đôi mắt như các loại vitamin A. Đặc biệt nên uống nhiều nước mỗi ngày để đôi mắt bạn được khỏe hơn, cơ thể bớt mệt. Ngoài ra nếu mắt bạn có hiện tượng nháy mắt trái thường xuyên ở mí trên và mí dưới. Nên đi khám bác sĩ để có cách khắc phục tốt nhất cho đôi mắt của mình.

Trên đây là những thông tin về hiện tượng nháy mắt bên trái khiến bạn tò mò mắt trái giật là có điềm gì? Hi vọng việc máy mắt trái liên tục do bệnh lý cũng như do tâm linh sẽ thì sẽ giúp bạn giải mã qua bài viết trên. Nhằm mang lại những thông tin hữu ích về việc nháy mắt trái và điềm báo.