Nháy mắt bên phải báo hiệu điều gì? Là điềm tốt hay xấu?

Hiện tượng nháy mắt bên phải là hoạt động tư nhiên do cơ địa và hiện trạng sức khỏe. Nhưng nếu mắt phải bạn giật liên tục cả ngày thì đây có thể đang báo hiệu điều gì đó sắp xảy ra. Vì thông thường mắt giật sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Không biết nguyên nhân do tình trạng sức khỏe hay mắt phải giật có ý nghĩa và điềm báo gì? Cùng tìm hiểu về hiện trạng

Hiện tượng nháy mắt phải

Tình trạng nháy mắt phải là do hai yếu tố, có thể là do sức khỏe và yếu tố tâm linh. Được hiểu theo khái niệm có điềm báo giật mắt phải hên hay xui?

Nháy mắt bên phải và ý nghĩa của nháy mắt theo khung giờ
Nháy mắt bên phải và ý nghĩa của nháy mắt theo khung giờ

Nhiều người suy nghĩ với quan niệm mắt giật liên tục ngoài do đôi mắt mệt mỏi. Còn có dấu hiệu là có một thông điệp mang điềm lành hay giữ sắp xảy ra. Dưới đây sẽ giải thích hiện tượng máy mắt phải mi dưới và mi trên ở nam và nữ.

Nháy mắt do tình trạng sức khỏe

Thông thường khi mắt giật bên phải là do làm việc quá nhiều, bạn sử dụng đôi mắt liên tục. Dẫn đến thiếu các chất vitamin và làm cho đôi mắt bạn mệt mỏi. Bên cạnh đó khi mắt phải bị giựt là do bạn không ngủ đủ giấc, khiến đôi mắt căng thẳng nên có hiện tượng máy mắt phải liên tục.

Nháy mắt do tâm linh

Hiện tượng nháy mắt phải liên tục đôi khi không phải là do bệnh lý. Mà đây chứng tỏ đang báo hiệu một điều sắp sửa xảy ra trong thời gian sắp tới. Tùy theo khung giờ mắt nháy mà một điềm báo sẽ khác nhau, có thể là tin tốt lành và tin không tốt lành. Dưới đây là mắt phải giật theo giờ và điềm báo.

 • Mắt nháy giờ Tý (23h – 1h): Bạn được ăn uống.
 • Mắt nháy giờ Sửu (1h – 3h): Có người thân trong nhà đang nghĩ về bạn.
 • Mắt nháy giờ Dần (3h – 5h): Sắp có điều tốt đẹp đến.
 • Mắt nháy giờ Mão (5h – 7h): Có người nào đó đang nhắc đến bạn.
 • Mắt nháy giờ Thìn (7h – 9h): Cẩn thận nếu không bị người khác quấy rầy.
 • Mắt nháy giờ Tỵ (9h – 11h): Cẩn thận có kẻ quấy rầy, làm phiền.
 • Mắt nháy giờ Ngọ (11h – 13h): Đề phòng mất của.
 • Mắt nháy giờ Mùi ( 13h – 15h): Tiền bạc có sự mất mát.
 • Mắt nháy giờ Dậu (15h – 19h): Một người bạn khác giới đang nhớ đến bạn
 • Mắt nháy giờ Tuất ( 19h – 21h): Được bạn bè rủ đi chơi.
 • Mắt nháy giờ Hợi ( 21h – 23h): Gặp chuyện khó giải quyết.

Khắc phục hiện tượng mắt nháy

Để đôi mắt của bạn được khỏe mạnh, bạn cần sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lý đúng giờ. Làm việc không quá sức với đôi mắt khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Đồng thời cần bổ sung các chất vitamin thích hợp cho đôi mắt. Bên cạnh đó nếu như đó là một điềm báo hiệu cho sự việc sắp diễn ra thì tùy vào khung giờ mắt giật mà có thể xem bói nháy mắt.

Ngoài ra khi xảy ra hiện tượng mắt giựt bạn nên chú ý đến mọi việc. Vì thông thường mắt phải giật sẽ có nhiều điều khác với nháy mắt bên trái. Với những thông tin về hiện tượng máy mắt trên mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng bạn sẽ biết được những điều sắp sửa xảy ra và đề phòng.