Đặt tên cho con trai, con gái đẹp và ý nghĩa

Đặt tên con theo ngũ hành là điều mà ngày nay các bậc cha mẹ luôn hướng đến. Để cái tên của con được hay và mang ý nghĩa trong phong thủy. Việc chọn được tên hay cho bé trai, bé gái giúp cho tương lai của con sau này được tốt đẹp hơn. Dưới đây là công cụ bói tên cho con. Nhằm giúp bố mẹ lựa chọn được tên nào đẹp cho con cũng như xem được ý nghĩa tên bé trai, con gái của bạn.

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu

Tên hay cho bé có ý nghĩa gì?

Việc bố mẹ lựa chọn được cái tên hay, cần phải mang ý nghĩa là điều tất yếu dành cho con của mình. Nhằm đem lại cuộc sống sau này tươi đẹp giống như ý nghĩa của cái tên. Bên cạnh đó khi lựa chọn đặt tên con theo ngũ hành sẽ mang lại nhiều may mắn và sự hòa hợp với bố mẹ nhờ đặt tên con hợp tuổi bố mẹ.

Đặt tên cho con theo ngũ hành trong phong thủy hay nhất năm 2019
Đặt tên cho con theo ngũ hành trong phong thủy hay nhất năm 2019

Khi đặt tên ở nhà cho con trai, con gái các bậc phụ huynh luôn chọn những tên có sự dễ thương, dễ gọi và đẹp nhất. Ngược lại tên đi học ngoài yếu tố dễ gọi cần phải đảm bảo được mang ý nghĩa phong thủy. Với hi vọng lúc sinh ra đến lúc trưởng thành em bé sẽ ngoan gặp điều tốt đẹp. Chính vì vậy việc xem tên cho con hay lựa chọn những cái tên mang kí tự đẹp để đặt cho con trai, con gái là việc quan trọng.

Đặt tên cho con trai, gái dựa theo yếu tố nào?

Để lựa chọn được cái tên đẹp mang ý nghĩa hay cho bé trai, bé gái cần dựa vào nhiều yếu tố. Với mong muốn vận mệnh của con được bình an, may mắn. Khi chọn ý nghĩa tên hay cho con mình cần dựa vào quy luật trong phong thủy. Trong đó Thiên cách, Địa cách và Nhân cách là các yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra cần dựa theo tuổi của bố và mẹ cũng như các yếu tố trong ngũ hành để chọn được cái tên cho con.

Thiên cách

Thiên cách chính là thể hiện cho các bậc cao quý bề trên, nói lên sự nghiệp và cha mẹ. Tùy thuộc vào họ tên bạn đặt sẽ tương ứng với số nét khi phân tích. Từ đó biết họ tên bạn thuộc quẻ cát hay quẻ hung.

Địa cách

Tiền vận của mỗi người rơi vào khoảng trước 30 tuổi, trong xem tên được gọi là địa cách. Đại diện cho các nhân tố thuộc cấp nhỏ hơn mình. Số nét trong địa cách có quẻ xấu thì không tốt, nên sử dụng tên có quẻ cát trong địa cách.

Nhân cách

Trung tâm của họ và tên, nhân cách gọi là chủ vận nói lên vận mệnh của đời người. Thể hiện được quan niệm nhân sinh cũng như nhận thức của mỗi người qua số nét họ tên trong nhân cách.

Ngoại cách

Ngoại cách được bộc lộ bên ngoài đối với mỗi người, những mối quan hệ ngoài xã hội. Số nét họ tên nếu rơi vào quẻ hung sẽ khiến mặt ngoại cách không được tốt.

Tổng cách

Tất cả các yếu tố trên sẽ tạo thành tổng cách trong họ tên. Tổng số nét của tên bạn thuộc quẻ tốt hay xấu. Có mang lại hậu vận may mắn hay trắc trở la do tổng cách.

Mối quan hệ các cách

Sự kết hợp giữa các cách chính là mối quan hệ khi xét đến họ tên sẽ nói lên số quẻ tên bạn. Phối hợp của tam tài trong đó là thiên, địa, nhân tạo thành tên quẻ cho họ tên bạn đặt.

Ngoài ra nếu đặt tên cho con gái, con trai hay nhất năm 2019 dựa theo ngũ hành bản mệnh của em bé khi sinh ra. Sẽ tạo được nhiều may mắn sự tương sinh trong phong thủy. Tạo được cuộc sống tương lai sau này của con được tốt đẹp bền vững hơn. Nhờ vào công cụ hỗ trợ bói tên cho con mà giúp bạn có thể lựa chọn được cái tên nào đẹp và ý nghĩa hay để đặt cho con. Ngoài ra xem bói theo tên là công cụ hỗ trợ có thể xem tên bạn đặt cho con có tốt hay không.