Coi tuổi hợp tác làm ăn cùng nhau phát triển

Xem tuổi hợp làm ăn là điều mà ngày nay ai cũng quan tâm. Vì khi bắt tay vào làm ăn buôn bán, kinh doanh mở cửa hàng thì việc xem hợp tuổi làm ăn là điều không thể thiếu. Bởi nếu chọn được tuổi hợp làm ăn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao có lợi cho đôi bên.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Mục đích chọn tuổi hợp làm ăn?

Đối với những người luôn làm ăn kinh doanh buôn bán, hay thường xuyên hợp tác giao dịch với các đối tác. Thì việc lựa chọn người hợp tuổi để kết hợp làm ăn là việc hệ trọng. Vì nếu cung mệnh hai người hợp nhau cùng bắt tay vào một mục đích, dự án nào đó sẽ mang lại lợi nhuận cao. Chính vì thế khi xem hợp tuổi làm ăn cần xem mệnh theo năm sinh để biết bạn và người đó có  hợp mệnh hay không? Từ đó tạo được sự phát triển cho đôi bên, cùng nhau thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn chung tạo nên sự phát triển thuận lợi cho đôi bên
Tuổi hợp làm ăn chung tạo nên sự phát triển thuận lợi cho đôi bên

Ngoài ra coi bói xem hợp tác tuổi làm ăn năm 2019 cũng như xem bói hợp tuổi vợ chồng làm ăn. Sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt, tránh được các tuổi xung khắc. Ngoài ra nếu khi tuổi của cả hai không hợp để làm ăn thì sẽ gây ra nhiều bất đồng không cùng quan điểm chung. Từ đó sẽ gặp nhiều việc không được như ý muốn, việc làm ăn cũng không đạt hiệu quả.

Yếu tố xem tuổi kết hợp làm ăn

Những người thuộc lĩnh vực kinh doanh làm ăn bao giờ cũng hướng đến sự thành công. Chính vì vậy khi lựa chọn đối tác để kết hợp làm ăn chung họ đặt hết sự tin tưởng. Đồng thời đó cũng là một phần để tạo nên cơ sở tương lai sau này cho cửa hàng hay công ty. Ngoài việc dựa vào các yếu tố vốn có như xem thời vận làm ăn, sự may mắn và thiên thời địa lợi. Thì cần có các yếu tố để có thể lựa chọn được người có tuổi hợp để làm ăn chung.

Xung khắc qua mệnh

Dựa vào mệnh của hai người khi xét về tuổi hợp làm ăn. Nếu mệnh có sự xung khắc sẽ cần tìm cách hóa giải. Vì mệnh là yếu tố quan trọng khi xét về hợp tuổi. Nếu cung mệnh hai người xung khắc sẽ dẫn đến nhiều điều không tốt, đồng thời dẫn đến sự bất lợi về mọi mặt trong hợp tác làm ăn chung.

Can chi giữa hai tuổi

Nếu tuổi của hai người khi kết hợp nhưng thiên can và địa chi của cả hai đều xung khắc. Sẽ dẫn đến nhiều điều không may xảy ra. Đồng thời dẫn đến những sự mất mát không đáng có trong chuyện làm ăn. Từ đó sẽ thua lỗ, không đạt được hiệu quả kinh tế như mong muốn. Nếu can chi tương xung sẽ dẫn đến những bất hòa, chính vì thế cần xem xét

Sau khi xét các yếu tố quan trọng trong xem bói tuổi hợp tác làm ăn cũng như kết hôn. Thì bạn sẽ biết tuổi nào có thể kết hợp làm ăn chung đem lại nhiều may mắn. Tuổi nào không nên kết hợp làm ăn buôn bán. Vì nếu cả hai đối tác hai bên có sự xung khắc về tuổi sẽ dẫn đến những xung khắc. Khi hai tuổi kết hợp làm ăn chung có thể tạo được sự thuận lợi trong mọi việc.