Coi bói tử vi theo họ tên đoán vận mệnh

Xem bói qua tên dựa vào công cụ bói online là việc mà nhiều người luôn quan tâm. Nhằm muốn giải đáp về họ tên của mình để hiểu rõ hơn về các phẩm chất, đức tính cũng như vận mệnh. Chính vì thế việc xem bói tử vi theo họ tên cũng như xem tên phong thủy sẽ hé lộ nhiều điều bí ẩn của mỗi người.

Nhập tên gia chủ để xem bói tên

Coi bói theo tên mang ý nghĩa gì?

Thay vì cách xem bói ai cập như trước, việc xem bói tên chính xác 100 phần trăm được áp dụng qua xem bói online. Sử dụng các thông tin họ tên mà người xem cung cấp. Sẽ cho ra kết quả về xem bói họ tên hé lộ về tính cách, chuyện tình duyên, sự nghiệp qua cái tên đó. Để mang lại những thông tin khi coi bói, giúp bạn nắm rõ được vận mệnh, sự nghiệp…. Đặc biệt khi chấm điểm tên sẽ biết được số mệnh của bạn là bao nhiêu? Từ đó nắm rõ được vận mệnh, tương lai của bạn qua họ tên của chính mình.

Xem bói qua tên hé lộ tính cách, vận mệnh, sự nghiệp...
Xem bói qua tên hé lộ tính cách, vận mệnh, sự nghiệp…

Ngoài ra khi coi bói sẽ giúp bạn biết được những hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp. Dựa vào công cụ sẽ phân tích xem tên phong thủy. Cải thiện được số mệnh, cuộc đời sự nghiệp một cách tốt hơn. Cũng như sẽ giúp bạn lựa chọn tốt trong việc đặt tên cho con sau này.

Bói tên dựa vào phương pháp nào?

Mỗi người khi sinh ra sẽ có một cái tên để gọi. Nhưng tên gọi không đơn thuần chỉ để giúp nhận biết người này và người khác. Mà cái tên của mỗi người đều nói lên được tính cách, số vận. Dựa vào các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ mang lại may mắn cho mỗi người với mỗi cái tên khác nhau. Có những người sẽ hợp với cái tên của mình giúp mang lại may mắn cho họ từ lúc sinh ra đến trưởng thành. Ngược lại có nhiều người khi họ tên của họ không được kết hợp các yếu tố may mắn dẫn đến không gặp được nhiều  may mắn trong cuộc sống.

Thần số học

Thần số học là phương pháp được biết đến từ thời Hy Lạp xưa. Tên tiếng anh là Numerology, chính là cách tính theo số học. Dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác người ta dùng phương pháp này để nói lên tính cách, sự nghiệp, chuyện tình cảm… Nhờ vào phương trình C2-A2-B2 hình tam giác để tiên đoán về vận mệnh. Trong đó có tất cả 9 con số, mỗi cái tên sẽ tương ứng với một số và mang một ý nghĩa riêng. Thể hiện phẩm chất, tính cách của mỗi người.

Tổng số nét trong tên

Dựa vào các yếu tố: Thiên vận, Địa vận, Nhân vận, Ngoại vận và Tổng vận. Thiên thuộc dương nghĩa là trời, Địa thuộc âm là cốt lõi. Trời đất âm dương hài hòa sẽ sinh ra vạn vật. Đây chính là cơ sở, nền tảng tạo nên Tổng vận và ngoại vận. Họ và tên sẽ tạo nên Tổng vận. Từ đó ta lấy số nét của Tổng vận trừ đi số nét của Nhân vận suy ra Ngoại vận.

Mỗi họ tên của mỗi người khác nhau sẽ ứng với một quẻ trong kinh dịch. Cho ra kết quả của tính cách, sự nghiệp, số mệnh của mỗi người qua cái tên đó.

Khi xem bói qua tên sẽ giúp bạn biết được số phận, nghề nghiệp trong tương lai, tính cách qua tên… Cũng như hé lộ về chuyện tình duyên của mỗi người. Nhằm giúp bạn sẵn sàng cho mọi việc một cách tốt nhất.