Cân xương, xem lượng chỉ đoán số mệnh

Cân xương tính số là phép cân lượng chỉ xem số phận giàu sang của mỗi người. Dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh của người đó để nói lên số mệnh qua thuật cân xương đoán số. Dưới đây là công cụ và phép cân xương tính số giúp bạn dự đoán vận số đời người.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương tính số

Xem cân lượng đời người chính là phép xem cân lượng tử vi được dựa vào ngày tháng năm sinh. Từ đó quy đổi thành cân lượng trong tử vi. Có tất cả 60 hoa giáp, 50 lượng số khác nhau. Mỗi cân lượng chỉ sẽ được dùng để xem số phận giàu nghèo của mỗi người. Lượng chỉ càng cao thì sự thịnh vượng càng tốt, có phú quý. Số lượng chỉ thấp sẽ dẫn đến số phận nghèo hèn, gặp khó khăn trong cuộc sống.

Xem cân lượng tử vi có đúng không?
Xem cân lượng tử vi có đúng không?

Thuật cân xương tính cốt chính là phép cân xương mang lại tính chính xác. Được các chuyên gia trong phong thủy áp dụng để cân xương và đoán được số cân lượng. Nhằm biết được phúc đức của mỗi người qua cân lượng đời người.

Tiêu chí thực hiện phép cân xương

Khi sử dụng phương pháp cân xương cần dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Qua đó giúp công cụ phân tích ra các yếu tố chính xác. Từ đó mang lại nhiều thông tin về vận mệnh của mỗi người.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh của mỗi người sẽ dựa vào can chi tính theo 12 con giáp. Trong đó có các khung giờ nhất định, mỗi khung giờ sẽ ẩn chứa những thông tin của người đó. Để nói lên vận mệnh giàu nghèo, cung cấp về số mệnh sướng khổ của bạn qua giờ sinh. Cũng như qua lượng chỉ trong phép cân xương.

Ngày sinh tháng đẻ

Tương ứng với các con số trong xem lượng chỉ để nói lên vận mệnh. Ngày sinh tháng đẻ bạn cung cấp nhằm đưa ra nhiều thông tin chính xác về số cân lượng. Dựa vào các chỉ số đó sẽ biết vận số giàu nghèo của bạn.

Trên đây là công cụ xem cân xương để đoán vận mệnh đời người. Từ đó mang lại vận số của mỗi người qua cân lượng chỉ. Để có thể giúp bạn sắp xếp hỗ trợ mọi việc được thuận tiện. Cũng như có thể xem thời vận của mình lựa chọn được một hướng đi đúng đắn trong tương lai.