Âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu, ngày tốt hay xấu?

Những việc đại sự liên quan đến đời người như cưới hỏi, làm nhà… Thường chọn ngày âm lịch để tiến hành. Nhằm mục đích biết được ngày đó tốt hay xấu? Thường dựa vào lịch âm hôm nay. Từ đó sẽ cung cấp các thông tin về ngày âm lịch hôm nay, giờ đẹp ngày hôm nay. Để có thể lên kế hoạch cho mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Hôm nay ngày 1 tháng 9 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 3 tháng 8 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 1 tháng 9 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 9 năm 2019Tháng 8 năm 2019 (Kỷ Hợi)
1
3

Chủ nhật

Ngày: Tân Sửu, Tháng: Quý Dậu
Tiết: Xủ thu
Là ngày: Câu Trận Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:40:0611:56:4718:13:27

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyQuý Mùi - Đinh Mùi - Ất Dậu - Ất Mão
Tuổi xung khắc với thángÐinh Mão - Tân Mão - Đinh Dậu

Thập nhị trực chiếu xuống trực Định

Nên làmĐộng đất, ban nền đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, đặt yên chỗ máy dệt (hay các loại máy), nhập học, nạp lễ cầu thân, nạp đơn dâng sớ, sửa hay làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước, khởi công làm lò nhuộm lò gốm
Kiêng cựMua nuôi thêm súc vật

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Phòng

Việc nên làmKhởi công tạo tác mọi việc đều tốt, thứ nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gã, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, chặt cỏ phá đất, cắt áo
Việc kiêng cựSao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc chi cả
Ngày ngoại lệTại Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, tại Dậu càng tốt hơn, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu. Trong 6 ngày Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. Sao Phòng nhằm ngày Tỵ là Phục Đoạn Sát : chẳng nên chôn cất, xuất hành, các vụ thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm . NHƯNG Nên dứt vú trẻ em, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Mãn Đức Tinh - Tam Hợp - Mẫu Thương
Sao chiếu xấuTrùng Tang - Đại Hao - Tử khí - Quan phú - Tứ thời đại mộ

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamTây NamTại thiên

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 9 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
13243546576879
81091110121113121413151416
1517161817191820192120222123
2224232524262527262827292830
291/9302

Xem lịch âm hôm nay có ý nghĩa gì?

Khi xem lịch âm hôm nay sẽ giúp chúng ta biết rõ hôm nay là ngày gì, bao nhiêu âm, ngày hôm nay tốt hay xấu? Từ đó có thể lựa chọn được ngày tốt hợp tuổi để tiến hành các việc phù hợp. Cũng như khi xem ngày âm lịch sẽ biết được chính xác các ngày đầu tháng, ngày rằm. Để có thể chuẩn bị chu tất cho việc hương khói, bàn thờ.

Xem lịch âm, xem ngày tốt xấu hôm nay
Xem lịch âm, xem ngày tốt xấu hôm nay

Ngoài ra, nhờ có lịch âm mà có thể giúp chúng ta biết đến các ngày tết nguyên đán, các ngày lễ lớn của Việt Nam. Từ đó có thể giúp mọi người gắn kết lại với nhau hơn.

Lịch âm lịch cung cấp thông tin gì?

Công cụ xem lịch âm hôm nay sẽ cung cấp các thông tin về ngày bạn cần xem. Để bạn có thể nắm rõ các chi tiết về ngày âm lịch. Bên cạnh đó biết được các tuổi xung khắc với ngày, những việc nên làm và những việc không nên làm. Biết được thông tin chính xác về sao tốt sao xấu.

Các hướng xuất hành trong ngày

Một ngày được chia làm 24 giờ, như vậy sẽ có các khung giờ tốt, giờ xấu. Khi xem lịch âm sẽ giúp bạn nhận biết các giờ tốt nên xuất hành. Nhằm mang lại thuận lợi, may mắn cho gia chủ. Cũng như tránh các giờ xấu đại kỵ cho mọi việc.

Tuổi xung khắc trong ngày

Để biết ngày hôm đó có tuổi nào xung khắc với ngày. Cần dựa vào các thông tin ngày tháng hôm đó. Sẽ biết ngày bạn xem có những tuổi nào xung khắc với ngày để không tiến hành các việc.

Giờ tốt xấu trong ngày

Lựa chọn được ngày giờ hoàng đạo để thực hiện các việc tốt đem lại may mắn. Khi xem âm lịch sẽ giúp bạn liệt kê ra các giờ tốt trong ngày hôm đó. Từ đó để tiến hành mọi việc được như ý, tạo động lực về sau.

Sao tốt, xấu trong ngày

Nhờ dựa vào các thông tin về sao tốt, xấu. Mà tiện ích xem lịch âm sẽ giúp bạn biết các việc nên làm và không nên làm trong ngày hôm đó. Để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho mọi việc được suôn sẻ, đạt kết quả như ý muốn.

Trên đây là tiện ích xem lịch ngày âm, nhằm hỗ trợ bạn mọi mặt về thông tin ngày bạn cần xem. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành mọi việc. Cũng như đem lại mọi mặt được hanh thông, giúp cho gia chủ gặt hái nhiều điều tốt đẹp.